$1,460,106 ราคาแห่งชัยชนะของ Andrew Moreno

แอนดรูว์ โมเรโนต่อสู้กับตารางท้ายที่สุดที่ลำบากเพื่อคว้าตำแหน่ง Wynn Millions ค่า 10,000 ดอลลาร์เมื่อคืน โดยปัดกวาดไป 1,460,106 ดอลลาร์ภายหลังจากทำข้อตกลงสามทางกับเคลย์ตัน แม็คแกว่งไกวร์รวมทั้งโทบี้ ลูอิสจากอังกฤษ…

งานนี้มีการค้ำประกันถึง 10 ล้านดอลลาร์ ตีจำนวนนั้นเมื่อมีผลงานเข้า 1,328 รายการ เงินรางวัลรวมท้ายที่สุดอยู่ที่ 12,483,200 ดอลลาร์

Andrew Moreno ล้ม Wynn Millions ด้วยเงิน 1,460,106

ในบรรดา 134 ผู้ที่ชำระเงินเป็นผู้ทรงคุณวุฒิของเกมดังเช่น Ryan Riess, John Hennigan, Kathy Liebert, Daniel Negreanu, Jason Koon, Alex Foxen แล้วก็ Kirsty Bicknell แม้ว่าจะไม่มีดาวดวงใดติด 50 ขั้นแรก

เมื่อถึงวันที่ 6 สนามได้ถูกตัดลงไปที่โต๊ะในที่สุดที่มีเก้าคน ซึ่งทุกคนได้รับเงินประกัน 2 แสนดอลลาร์สำหรับในการมาไกลถึงกับขนาดนี้ และก็จะใช้เวลาอีก 11 ชั่วโมงสำหรับเพื่อการแยกพวกเขาออกมาจากกัน

โมเรโนมีเหงื่อซึมก่อนเสมอกับแม็คแกว่งไกวร์ แม้กระนั้นกษัตริย์ของเขายืนหยัดรวมทั้งมันเป็นไลอ้อนอี้หมิงลีที่แปลงเป็นคนตายคนแรกของวันโดยแพ้การประลองกับจูเลียนไม่ลลิอาร์ด – เฟอรัล

Joe Kuether รวมทั้ง Jaime Cervantes ตาม Lee ไปที่รางในวันที่ 8 และก็ 7 เป็นลำดับ ซึ่งคนข้างหลังได้มองเห็นความไม่ประสบผลสำเร็จอันน่ากลัว…

เคลย์ตัน แม็คแกว่งร์: A♣ K♣
แอนดรูว์ โมเรโน: A♠ Q♠

ฟล็อป: K♠ 5♠ Q♦

…แม้กระนั้นมันเป็น 2 ข้างนอกที่มาถึงเพื่อผนึกชัยของโมเรโน…

Turn: คิว♥
River: 8♦

Moreno ยกถ้วยรางวัลและก็ 1,460,106 ดอลลาร์ รวมทั้งอีกไม่นานเขาก็จะมีอันอื่นให้สังสรรค์ โดยด่วนๆนี้จะมีลูกคนแรกกับ Kristy Arnett เมียโฮสต์ของ Pokernews

“ฉันรู้สึกขอบพระคุณเหนือสิ่งอื่นใด” โมเรโนกล่าวกับผู้สื่อข่าวต่อจากนั้น โดยกล่าวมาว่าเขาจะ “เล่นจนถึงจบรวมทั้งผ่าน WSOP จนกระทั่งลูกชายของฉันจะกำเนิด แล้วฉันก็ได้หยุดไม่มีกำหนด”

โมเรโนกล่าวเสริมว่า “นี่เป็นสิ่งที่ฉันจะจำตลอดกาล ฉันเพียงแค่เป็นสุขที่มีคนกลุ่มนี้อยู่ตรงนี้กับฉัน”