สามสัญญาน โป๊กเกอร์ออนไลน์ ก่อนเทเงิน BET

แนวทางสามประการในการมีกองที่ใหญ่เป็นอันดับสองที่โต๊ะ

ถ้าเกิดคุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ชนิดใดก็ตาม หมายความว่าคุณอยู่ในตำแหน่งนี้แล้ว คุณได้สะสมสแต็คเริ่มของคุณแล้วก็สร้างมันขึ้นมาอย่างยอดเยี่ยม อาจเพิ่มเป็นสองเท่าหรือมากยิ่งกว่านั้น คุณอยู่ในตำแหน่งธรรมดาที่คุณเคยเป็นหัวหน้าชิปที่โต๊ะของคุณแล้วก็เป็นผู้กำหนดการเล่น แม้กระนั้นในตอนนี้โต๊ะของคุณพังทลายแล้วก็คุณถูกย้ายไปที่แผ่นสักหลาดอื่นที่มีสแต็คที่ใหญ่มากยิ่งกว่าของคุณ

เหตุการณ์แบบนี้อยากให้ผู้เล่นเปลี่ยนแปลงสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ แม้ว่าจะมีเพียงผู้เดียวที่โต๊ะซึ่งสามารถพาคุณออกไปได้ แม้กระนั้นคุณก็ยังควรจะมีกลอุบายที่จะดูแลสแต็คของคุณให้ไม่มีอันตราย ตั้งแต่นี้ต่อไปเป็นหนทางสามแนวทางที่คุณสามารถใช้เพื่อมั่นใจว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น

1.คาดการณ์ระยะสั้น

ในหลายๆด้าน ปรัชญานี้เป็นสิ่งซึ่งสามารถจัดการได้ตลอดการชิงชัย เมื่อคุณไปที่ตารางใหม่แล้ว ให้วิเคราะห์กองบริเวณตัวคุณและก็พินิจกองที่เล็กที่สุดสามกองที่อยู่บนโต๊ะ เขียนบันทึกตำแหน่งที่สโมสรกับที่นั่งของคุณ แล้วก็ตำแหน่งชนิดที่คุณจะมีเหนือพวกเขาในบางช่วงเวลา หลังจากนั้น เมื่อเหตุการณ์สมควร คุณสามารถจู่โจมกองพวกนี้รวมทั้งสร้างเทือกเขาชิปของคุณเองถัดไป

ในขณะนี้คุณเป็นกองลำดับที่สองแล้ว แต่ คุณจำต้องเฝ้ามองกองใหญ่ด้วย ถ้าหากหนึ่งใน “ส่วนย่อย” พวกนี้อยู่ระหว่างคุณกับหัวหน้าชิปแบบจัดโต๊ะ คุณอาจจำต้องปลดปล่อยให้หัวหน้าชิปได้ลิ้มรส คุณปรารถนาตำแหน่งหัวหน้าชิปในทุกเหตุการณ์ที่คุณปะทะกัน คุณอยากได้เป็นผู้กำหนดจังหวะ รวมทั้งถ้าเกิดหัวหน้าชิปอยู่ในตำแหน่ง ก็อาจเกิดเรื่องยากที่จะทำอะไรกับมัน – เว้นเสียแต่การมีไพ่ที่สุดยอด

2.ต้องอยู่ห่างจากคนที่มีชิปเยอะสุดในโต๊ะ

นี่อาจเป็นสิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่คุณต้องทำเมื่อคุณมีชิปสแต็คที่ทำงานได้ แต่ไม่ใช่ผู้นำชิป ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะต้องปะทะกับหัวหน้าชิปของโต๊ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีชิปเพียงพอสำหรับคุณทั้งคู่เพื่อร่วมงานเลี้ยง การมีวินัยในการหลีกเลี่ยงการเล่นใดๆ กับหัวหน้าชิป เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของสุภาษิตที่ว่า “ความรอบคอบเป็นส่วนที่ดีกว่าของความกล้าหาญ”

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นช่วงต้นของทัวร์นาเมนต์ การทำเงินเพียงอย่างเดียวนั้นยังอีกยาวไกล คุณไม่สามารถชนะการแข่งขันได้ ณ จุดนี้ ดังนั้นการปะทะกับหัวหน้าชิปของโต๊ะจึงไม่ถูกต้องจากมุมมองการเอาตัวรอด เนื่องจากเป็นสแต็กเดียวที่สามารถพาคุณออกจากกิจกรรมได้ คุณจำเป็นต้องอยู่ห่างจากสถานการณ์ดังกล่าว แม้ว่าคุณจะไม่ถูกกำจัด แต่การต่อสู้ที่ยืดเยื้อกับคู่ต่อสู้ที่มีพลังการยิงที่เหนือกว่ามักจะส่งผลเสียต่อกระสุนของคุณ (ชิปของคุณ) และทัศนคติของคุณที่โต๊ะ

3.คุมพอตให้ดี

อย่างไรก็แล้วแต่ ย่อมมีบางคราวที่คุณจะต้องชนกับหัวหน้าชิปของโต๊ะ หวังว่าคุณจะประพฤติตามข้อเสนอแนะตรงนี้ และก็คุณอยู่ในเงินหรือบางทีอาจดียิ่งกว่านั้น บางทีอาจใกล้โต๊ะท้ายที่สุด นี่เป็นในขณะที่คุณจะต้องรับตำแหน่งหัวหน้าชิปของโต๊ะ แต่ว่าคุณต้องระวังในทางของคุณ

ถ้าหากคุณจำเป็นต้องต่อสู้กับหัวหน้าชิปของโต๊ะ คุณจำเป็นต้องมั่นใจในอะไรบางอย่าง ขั้นตอนแรก คุณจะต้องมีตำแหน่งบนผู้เล่นอย่างแน่แท้ ถ้าหากว่าไม่มีสิ่งนี้ คุณกำลังปลดปล่อยให้ศัตรูระบุจังหวะการเล่น แล้วก็ที่สำคัญกว่านั้นเป็นคุณกำลังเล่นเพื่อเงินเยอะแค่ไหน แม้คุณมีตำแหน่งในผู้เล่นรายนี้ คุณสามารถควบคุมขนาดเงินกองกลาง แล้วก็ทำตกลงใจที่สมควรด้วยข้อมูลทั้งผอง แทนที่จะเป็นเพียงแต่เล็กน้อย

ประการลำดับที่สอง คุณควรมีข้อมูลเยอะมากเกี่ยวกับผู้เล่น ซึ่งคุณควรจะสะสมไว้ถ้าเกิดคุณเล่นมานานเท่าไรก็ได้ ผู้เล่นได้แสดงอะไร (หรือมีเขา?)? มีการเบี่ยงเบนใดๆก็ตามในแบบการพนันของเขาไหม? คู่ปรับของฉันเล่น “หละหลวม” หรือเขามีผลิตภัณฑ์เมื่อเขาเข้ามาหรือเปล่า? ปัญหากลุ่มนี้ควรจะตั้งใจอยู่ในใจของคุณก่อนจะรับตำแหน่งหัวหน้าชิปของโต๊ะ

ท้ายที่สุด เมื่อคุณตกลงใจที่จะรับตำแหน่งหัวหน้าชิปบนโต๊ะ ให้มั่นใจว่าคุณทำมันด้วยมือที่แข็งแรง ใช่ คุณไม่อาจจะนั่งเฉยๆแล้วก็รอคอยให้ Pocket Aces หรือ Pocket Kings จู่โจมได้ แต่ว่าคุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่าเมื่อคุณนำชิปไปเคลื่อน คุณมีมือที่ดีที่จะเขยื้อนด้วย นี่ไม่ใช่เวลามาทดสอบเล่นขั้วต่อที่ไม่เหมาะสมจากใต้ปืนหรือเพื่อเล่น “มือนำโชค” นอกตำแหน่ง คุณปรารถนามีความแข็งแกร่งสำหรับการต่อสู้รวมทั้งปกติแนวทางที่เยี่ยมที่สุดที่จะทำเป็นมีความแข็งแกร่งสำหรับในการรบ

การหาเงินจาก โป๊กเกอร์ออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องยากเลย

แม้คุณจะไม่หลบหลีกการแข่งขันชิงชัยกับสแต็คที่ใหญ่มากยิ่งกว่าของคุณสำหรับทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดทั้งปวง คุณสามารถระบุได้ว่าจะเกิดเหตุการณ์พวกนี้เมื่อใด ไม่เพียงแค่เป็นเพียงแค่อุบายการรักษาเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยทำให้คุณสะสมเนื้อหาเกี่ยวกับผู้เล่นได้โดยไม่ต้องไปชนกับพวกเขา นอกนั้น ยังมีปลาตัวเล็กล้นหลามในสระ…ไม่ใช่ผู้เล่นที่คุณควรจะจู่โจมแทนที่จะเป็นปลาตัวเดียวที่ตัวใหญ่มากยิ่งกว่าคุณหรอ